Máy tính Casio fx 570VN PLUS
CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN HOAVOANVIP
Địa chỉ: 254 Bình Thới, P.10, Q.11 , Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909 638 859 Mr.Dũng
Danh Mục Sản Phẩm

Chi Tiết Sản Phẩm

Máy tính Casio fx 570VN PLUS

Xuất xứ: Bitex
Giá KM: 475.000 VNĐ
Giá: 550.000 VNĐ | Tiết kiệm 75.000 VNĐ, (-14%)
Lượt truy cập: 218
SKU CA192HLAA16WHSVNAMZ-1763637 Mẫu mã FX-570VN PLUS
Số lượng mua:
  • Giao hàng trong 2h
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Sản phẩm chính hãng


Giới thiệu sản phẩm Máy tính Casio FX-570VN PLUS

 Máy Tính Học Sinh Casio FX 570VN PLUS - 02

Máy tính Casio FX-570VN PLUS Giải bất phương trình bậc 2, bậc 3 "đã Cho phép mang vào phòng thi", Máy tính Có dán Tem Bitex chống hàng giả, sản phẩm chính hãng CASIO

 

 
 
Tính toán siêu thông minh và kiểm tra chuẩn xác nhất
 
Với Máy tính Casio fx-570VN PLUS, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian giải toán nhờ bỏ qua được các bước tính tay dễ xảy ra sai sót như tính tổng, tích, tìm bảng số 2 hàm…Những thao tác đó giờ đây hoàn toàn thực hiện được trên máy tính Casio fx 570VN PLUS. Với  sản phẩm mới này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn gấp đôi, gấp ba (tùy theo dạng toán).
 
 
 
 
 
Nhờ tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, lưu nghiệm trực tiếp… bạn không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra khi làm bài, đặc biệt là trong các bài kiểm tra và thi trắc nghiệm.
 
 
Sản phẩm dùng được nhiều cấp học sinh và sinh viên
 
Máy tính Casio fx-570VN PLUS tạo nên hiệu quả sử dụng đáng kinh ngạc nhờ khả năng phù hợp tuyệt vời với nhiều cấp học. Casio fx 570VN PLUS giải quyết được hầu hết được các loại toán cơ bản từ cấp 2, 3 tới các loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học dành cho sinh viên
 
 
 
 
 
Khả năng Xét dấu tam thức bậc hai và giải bất phương trình
 
Ngoài phương trình và hệ phương trình, Máy tính Casio fx-570VN PLUS đặc biệt cung cấp chức năng giải bất phương trình bậc 2, bậc 3. Bên cạnh đó, các tính năng tính năng chuyên dụng phục vụ việc giải các bài tập toán cấp 3 cũng được tích hợp đầy đủ để sẵn sàng đồng hành và nhập cuộc cùng bạn.
 
 
 
 
Xét dấu và giải bất phương trình sẽ rất hữu ích vì nó hỗ trợ các bạn rất nhiều trong suốt các năm học, đặc biệt là các kỳ thi quan trọng như tốt nghiệp THPT, Cao Đẳng, Đại Học
 
 
Tính trực tiếp được tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính
 
Máy tính Casio fx-570VN PLUS cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính, không cần phải qua nhiều bước giải tay dùng công thức tính toán phức tạp. Tất cả việc bạn cần làm là tìm ra hướng giải bài tập và bấm máy.
 
 
Tính số mol hóa học trực tiếp trên máy tính
 
Trước đây, bạn phải tính tay các dạng bài tập toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số mol rất mất thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán.
 
Giờ đây, với Máy tính Casio fx-570VN PLUS được tích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy rất chính xác và tiện dụng. Bạn đã sẵn sàng để tăng tốc giành điểm cao nhất trong các kỳ thi chưa? Tính năng này sẽ hỗ trợ đắt lực cho bạn!

 

 MÁY TÍNH THÔNG MINH CASIO FX-570VN PLUS MỚI NHẤT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
 
1. Máy tính Casio fx 570VN PLUS là máy tính khoa học sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam, bổ sung thêm 36 tính năng mới nổi bật so với dòng máy Casio fx 570ES PLUS.
 
2. Casio fx 570VN PLUS giải toán nhanh gấp nhiều lần so với Casio fx 570ES PLUS nhờ rút gọn được các thao tác không cần thiết.
 
3. Ra đời dựa trên kết quả nghiên cứu, đóng góp của các chuyên viên - giáo viên Toán nòng cốt qua các kỳ thi Giải toán trên máy tính cầm tay trên toàn quốc.
 
4. Với 453 tính năng mới giải được rất nhiều dạng toán thuộc cả 3 cấp học (Cấp 2, Cấp 3, Đại học), Casio fx 570VN PLUS đem đến sự tiện ích tối đa với chi phí phù hợp nhất.
 

Đập hộp máy tính thông minh Casio fx-570VN PLUS mới nhất

 
Những chiếc máy tính Casio fx-570VN PLUS đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam đã có mặt tại hệ thống showroom và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc của ALOBUY Việt Nam từ ngày 15/6. Máy tính Casio fx-570VN PLUSđược lòng hầu hết khách hàng (chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên) vì 2 ưu điểm nổi bật: dễ sử dụng và tính năng đa dạng.
 
 
 
 
Lưu ý: Máy tính Casio fx-570VN PLUS luôn luôn được dán tem chống giả chính hãng Casio và Bitex, kèm tờ chỉ dẫn kiểm tra tem, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, phiếu bảo hành chính hãng có số serial trùng với số serial in trên máy.
 
 
Cải tiến từ Máy tính Casio fx-570VN PLUS với thêm 36 tính năng mới 
 
Máy tính Casio fx-570VN PLUS là bước đột phá mới về tính năng của dòng sản phẩm máy tính khoa học. Ngoài việc bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng máy tính được ưa chuộng nhất trước đây (Casio fx 570ES PLUS), Casio fx 570VN PLUS còn được đánh giá cao bởi khả năng giải được nhiều dạng toán thuộc nhiều cấp học tại Việt Nam.
 
 
Sản Phẩm cùng loại
31%
  • Giá:130.000 VNĐ
  • Khuyến mãi:90.000 VNĐ
14%
  • Giá:550.000 VNĐ
  • Khuyến mãi:475.000 VNĐ